videogt

mouse.png
thin-arrowheads-pointing-down.png

nen-hd.jpg

Trang chủ»Tin tức sự kiện»CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỨC LONG GIA LAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ IV
Trang chủ»Tin tức sự kiện»CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỨC LONG GIA LAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ IV

CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỨC LONG GIA LAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ IV

Ngày 27-6, Chi bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Từ một chi bộ với bốn đảng viên được thành lập vào từ năm 2008, đến nay Chi bộ Công ty đã có 17 đảng viên và đã qua 04 kỳ đại hội. Với tinh thần: “Đoàn kết, Dân chủ, Trí tuệ”, Đại hội lần thứ IV đã thông qua nhiều nội dung hoạt động quan trọng cũng như xác định tầm nhìn chiến lược, phương hướng mục tiêu phát triển trong thời gian tới.

Về dự Đại hội có Ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Lê Văn Nam - UV Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các CQ và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai; đại diện UBKT Đảng ủy Khối, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Gia Lai và 15/17 đảng viên Chi bộ

Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Công ty lần thứ III, đồng chí Trần Cao Châu - Bí thư Chi bộ, cho biết: “Trong nhiệm kỳ, với sự nỗ lực của Cấp ủy chi bộ, các đoàn thể, cán bộ, đảng viên và người lao động trong Công ty, đã phấn đấu đạt 06/08 chỉ tiêu so Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ III đã đề ra. Cấp ủy chi bộ đã phối hợp Ban Giám đốc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình, doanh thu hàng năm tăng trưởng, việc làm, đời sống của người lao động được ổn định. Công tác an ninh trật tự và an toàn lao động được đảm bảo. Tình hình tư tưởng, chính trị của cán bộ, đảng viên và người lao động cơ bản ổn định. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số hạn chế, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng, công đoàn cơ sở và an sinh xã hội. Còn 02/08 chỉ tiêu chưa hoàn thành so với Nghị quyết đại hội III đề ra. Cụ thể, chỉ tiêu phát triển Đảng viên đạt 1,2% so với chỉ tiêu 6% số lượng đảng viên đầu nhiệm kỳ tại chi bộ; chỉ tiêu về xây dựng các tổ chức đoàn thể chưa xây dựng và thành lập được chi đoàn thanh niên”.

Đại hội lần thứ IV Chi bộ Công ty đã đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chia sẻ tại Đại hội, ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết, vượt qua những khó khăn, thách thức của tình hình kinh tế toàn cầu và tại Việt Nam, đặc biệt là những tác động, ảnh hưởng to lớn của đại dịch Covid-19, giữ Doanh nghiệp ổn định và bền vững là mục tiêu tiên quyết, trong đó phải đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động. Ông ghi nhận và đánh giá cao những kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua của Chi bộ, đặc biệt là đóng góp của các đảng viên đang giữ vai trò là người lãnh đạo chủ chốt của Công ty. Ông đề nghị các đảng viên đã về hưu đang sinh hoạt tại chi bộ sẽ tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho doanh nghiệp. Ông khẳng định sẽ luôn đồng hành, nỗ lực ủng hộ Chi bộ ngày càng phát triển và sẽ trích kinh phí khen thưởng những đóng góp thiết thực của Chi bộ vào kế sách phát triển của Công ty.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Nam - UVTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các CQ và Doanh nghiệp tỉnh biểu dương những kết quả Chi bộ Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 qua và yêu cầu trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ phải nêu cao vai trò lãnh đạo đối với các đoàn thể và người lao động trong Công ty, hiến kế và đóng góp tích cực cho lãnh đạo Công ty thực hiện thành công chiến lược, kế hoạch của Công ty, xem đây là một trong những nhiệm vụ chính trị chính yếu của Chi bộ. Ngoài ra, Chi bộ cần coi trọng nhiệm vụ thành lập chi đoàn thanh niên, giáo dục, bồi dưỡng và phát triển đội ngũ kế cận của Đảng. Đại hội cần tập trung, sáng suốt lựa chọn những đổng chí Đảng viên đủ đức, đủ tài vào Chi ủy nhiệm kỳ mới và bầu các Đảng viên tiêu biểu đi dự ĐH cấp trên.

Với tinh thần khách quan, dân chủ, trí tuệ, Đại hội đã tiến hành bầu nhân sự cho nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu đại biểu đi dự ĐH Đảng bộ cấp trên, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Kết quả, 100% Đảng viên dự Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội lần thứ III Chi bộ Công ty nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Vũ Văn Tin đã được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ khóa IV nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Bài viết nổi bật

ĐỨC LONG GIA LAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2022

 • Mô tả

       Sáng 30/6, tại TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLGL; HoSE: DLG) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) năm 2022...

   

  30/6/2022

 • THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022 - XUÂN NHÂM DẦN CỦA CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN ĐỨC LONG GIA LAI

 • Mô tả

  Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt HĐQT và nhân danh cá nhân, Tôi gửi lời chúc đến Ban điều hành cùng toàn thể CBCNV của Tập đoàn DLG và các Công ty thành viên DLG trong nước và nước ngoài cùng gia đình một năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn, thành công vượt trội!.....

    

  26/01/2022

  Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt HĐQT và nhân danh cá nhân, Tôi gửi lời chúc đến Ban điều hành cùng toàn thể CBCNV của Tập đoàn DLG và các Công ty thành viên DLG trong nước và nước ngoài cùng gia đình một năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn, thành công vượt trội!

 • THƯ CHÚC MỪNG NHÂN KỶ NIỆM 17 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (13/10/2004 - 13/10/2021)

 • Mô tả

         

  Ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho giới công thương nước ta, kể từ năm 2004, ngày 13/10 được chọn là ngày Doanh nhân Việt Nam với truyền thống tốt đẹp Doanh nhân đồng hành cùng dân tộc....

   

  12/10/2021

 • DLG PHẤN ĐẤU LỢI NHUẬN SAU THUẾ 2021 ĐẠT 150 TỶ ĐỒNG

 • Mô tả

  Sáng ngày 19/6/2021, tại tòa nhà Đức Long Gia Lai số 90 Lê Duẩn, Pleiku (tỉnh Gia Lai), Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai (HOSE: DLG) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021...

   

  19/06/2021

 • dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  5

  logo-478

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  TRỤ SỞ CHÍNH

  90 Lê Duẩn, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  (84-269) 3 748 367 - Fax: (84-269) 3 748 366
  duclong@duclonggroup.com
  http://www.duclonggroup.com

  Mạng xã hội

  icon-vn.jpg
  icon-en.jpg