DLG HỌP BÀN GIẢI PHÁP ỨNG PHÓ ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID -19

Các giải pháp nhằm bảo vệ sức khỏe người lao động, phòng tránh dịch bệnh lây lan, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh trước diễn biến dịch Covid-19 được DLG đặc biệt chú trọng…

Mặc dù tính đến thời điểm hiện nay, Việt Nam mới chỉ ghi nhận 16 trường hợp nhiễm virus Corona đều đã được điều trị khỏi bệnh, tuy nhiên, dịch Covid-19 đã và đang tác động tiêu cực đến toàn bộ nền kinh tế đất nước, hoạt động của các doanh nghiệp cũng trải qua giai đoạn khó khăn mà Tập đoàn ĐLGL cũng không phải là ngoại lệ. Trước tình hình đó, sáng ngày 29/02, Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLG) đã tổ chức cuộc họp nhằm đẩy mạnh các phương án, biện pháp ứng phó dịch bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe cho hơn 5.000 cán bộ nhân viên (CBNV) đang làm việc tại Tập đoàn cũng như các công ty thành viên trên toàn quốc, đồng thời khắc phục các tác động ảnh hưởng của dịch bệnh, đảm bảo duy trì ổn định và tiếp tục phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. Toàn bộ Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Giám đốc các công ty thành viên được triệu tập đầy đủ tham gia cuộc họp, ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT đích thân chủ trì.

Báo cáo tại cuộc họp, các công ty thuộc lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ khách sạn, Vận tải, BOT,… cho biết đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch bệnh, đặc biệt, Khách sạn 5 sao của DLG tại Đà Nẵng chứng kiến mức suy giảm doanh thu đến 90%. Đây là mức suy giảm lớn nhất từ trước đến nay đối với các hoạt động của DLG.

Để ứng phó với tình hình này, Chủ tịch Bùi Pháp chỉ đạo Ban Lãnh đạo Tập đoàn cũng như các công ty thành viên đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch, đồng thời chủ động các biện pháp duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.

Theo đó, các công ty thành viên cần trang bị kiến thức đầy đủ nhất về công tác phòng dịch cho CBNV, chủ động mua sắm trang thiết bị, chủ động phòng chống dịch bệnh lây lan như trang bị khẩu trang, rửa tay diệt khuẩn và máy đo thân nhiệt cho cán bộ nhân viên. Ngay cả những đối tác, khách hàng đến làm việc với các công ty, khách hàng lưu trú tại khách sạn cũng như khách ra vào các bến xe…cũng phải được đo thân nhiệt, xịt nước sát khuẩn và đeo khẩu trang ngay từ cổng bảo vệ.

Để đối phó với dịch bệnh, Chủ tịch Bùi Pháp chỉ đạo phải tiết giảm tối đa chi phí vận hành, chi phí quản lý, bố trí, sử dụng lao động hợp lý, hiệu quả, tìm mọi biện pháp tối ưu, vận dụng các chính sách ưu đãi thuế của Nhà nước, chính sách hỗ trợ khách hàng của Ngân hàng để duy trì và ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.

Điều quan trọng nhất trong giai đoạn hiện nay, toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV cần phát huy tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết, “chung lưng đấu cật”, cùng nhau xử lý ảnh hưởng dịch bệnh, ổn định hoạt động, giúp DLG vượt qua giai đoạn khó khăn chung của cả nền kinh tế”. Chủ tịch Bùi Pháp kết luận.

Cuộc họp thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch, ổn định và duy trì hoạt động của DLG trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Thông qua đó, tinh thần đoàn kết, vì lợi ích chung của toàn thể Lãnh đạo, CBNV được nâng cao hơn nữa.

Mai Tiên

Bài viết nổi bật

ĐỨC LONG GIA LAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2022

 • Mô tả

       Sáng 30/6, tại TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLGL; HoSE: DLG) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) năm 2022...

   

  30/6/2022

 • THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022 - XUÂN NHÂM DẦN CỦA CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN ĐỨC LONG GIA LAI

 • Mô tả

  Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt HĐQT và nhân danh cá nhân, Tôi gửi lời chúc đến Ban điều hành cùng toàn thể CBCNV của Tập đoàn DLG và các Công ty thành viên DLG trong nước và nước ngoài cùng gia đình một năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn, thành công vượt trội!.....

    

  26/01/2022

  Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt HĐQT và nhân danh cá nhân, Tôi gửi lời chúc đến Ban điều hành cùng toàn thể CBCNV của Tập đoàn DLG và các Công ty thành viên DLG trong nước và nước ngoài cùng gia đình một năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn, thành công vượt trội!

 • THƯ CHÚC MỪNG NHÂN KỶ NIỆM 17 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (13/10/2004 - 13/10/2021)

 • Mô tả

         

  Ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho giới công thương nước ta, kể từ năm 2004, ngày 13/10 được chọn là ngày Doanh nhân Việt Nam với truyền thống tốt đẹp Doanh nhân đồng hành cùng dân tộc....

   

  12/10/2021

 • DLG PHẤN ĐẤU LỢI NHUẬN SAU THUẾ 2021 ĐẠT 150 TỶ ĐỒNG

 • Mô tả

  Sáng ngày 19/6/2021, tại tòa nhà Đức Long Gia Lai số 90 Lê Duẩn, Pleiku (tỉnh Gia Lai), Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai (HOSE: DLG) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021...

   

  19/06/2021

 • dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  5

  logo-478

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  TRỤ SỞ CHÍNH

  90 Lê Duẩn, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  (84-269) 3 748 367 - Fax: (84-269) 3 748 366
  duclong@duclonggroup.com
  http://www.duclonggroup.com

  Mạng xã hội

  icon-vn.jpg
  icon-en.jpg